Ancelotti hứa sẽ trở lại Ligue I

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên trang RMC (Ý), vị chiến lược gia 57 tuổi này đã cho biết:

“Tại sao không? Tôi đã có những trải nghiệm và ký ức rất tuyệt vời ở Paris. Chủ tịch PSG và tôi thường xuyên nhắn tin cho nhau. Bản thân tôi cũng có quan hệ rất tốt với Phó Giám đốc Thể thao Olivier Letang. Tôi vẫn giữ được mối liên hệ với PSG. Nếu có thể, tôi rất muốn trở lại PSG làm việc một lần nữa.”

PSG là đội bóng mà Carlo Ancelotti gắn bó từ năm 2011 đến 2013, trước khi ông chính thức nhận lời dẫn dắt Real Madrid. Tuy thời gian làm việc tại Pháp không lâu, nhưng Ancelotti cũng đã giúp PSG gặt hái được những thành công nhất định với danh hiệu vô địch Ligue 1 mùa giải 2012-13. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của đội bóng thủ đô Paris kể từ năm 1994.

Vào thời điểm hiện tại, Ancelotti đang trải qua một khởi đầu mới đầy suôn sẻ cùng Bayern Munich với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp từ đầu mùa. Trong khi đó PSG hiện cũng đã có được một vị thuyền trưởng mới, đó là Unai Emery.

Ở mùa giải năm nay, PSG đang có một khởi đầu không thật sự ấn tượng, khi họ chỉ mới thắng được 3/6 trận đã đấu. Thành tích này có lẽ sẽ càng khiến nhiều CĐV của Thủ Đô nước Pháp cảm thấy nhớ những ngày thang huy hoàng mà họ đã từng có được với Ancelotti trước đây.

Theo TTVN

 

Carlo Ancelotti thừa nhận nếu hoàn thành xong công việc tại Bayern Munich, ông rất muốn quay trở lại dẫn dắt PSG.