Huyền thoại MU quyết tâm ‘cự tuyệt’ Liverpool

Đây là lời chia sẻ từ huyền thoại của Man Utd, Ryan Giggs.

“Tôi sẽ không bao giờ dẫn dắt Liverpool”, Giggs chia sẻ. “Điều đó không có nghĩa là tôi không tôn trọng Liverpool, tôi chỉ nói rằng tôi sẽ không trở thành huấn luyện viên của họ. Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ mình sẽ chẳng còn nhiều bạn bè nữa”.

“Liverpool là một câu lạc bộ mà đối với tôi, luôn là đối thủ lớn nhất của Manchester United. Chúng tôi coi họ là những người để cạnh tranh, phấn đấu. Họ là một đội bóng tuyệt vời, nhưng có quá nhiều sự thù địch giữa hai đội bóng để tôi có thể trở thành một huấn luyện viên của họ.

Tôi cũng dám chắc rằng bản thân Steven Gerrard cũng sẽ nói như vậy khi được hỏi về việc dẫn dắt Manchester United”.

Vào ngày 18/10 tới đây, Man Utd và Liverpool sẽ có cuộc đối đầu trên sân Anfield. Trên bảng xếp hạng, Liverpool hiện đứng trên Man Utd khi có nhiều hơn 3 điểm (16 so với 13). Đội chủ sân Anfield thi đấu ổn định hơn mùa trước và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khó khăn cho thầy trò Jose Mourinho.

Theo TTVN

Trả lời phỏng vấn báo giới Anh vào ngày hôm qua 10/10, huyền thoại của Man Utd Ryan Giggs tuyên bố sẽ không bao giờ dẫn dắt Liverpool. Trong tâm trí của Giggs, The Kop vẫn là một đối thủ không đội trời chung với Quỷ đỏ.