Lallana sẽ trở lại trong trận đại chiến với Man Utd?

Trong trận thắng 2-1 của Liverpool trước Swansea tại vòng 7 Premier League, Adam Lallana đã gặp phải một chấn thương ở háng. Chấn thương này cũng đã khiến cho ngôi sao 28 tuổi không thể góp mặt trong đợt triệu tập của tuyển Anh trong thời gian qua.

Tưởng chừng thời gian hơn 2 tuần nghỉ ngơi sẽ là đủ để Lallana hồi phục chấn thương để sẵn sàng cùng Liverpool chuẩn bị cho trận đại chiến với Man Utd tại vòng 8 Premier League, thì những kết quả kiểm tra mới đây cho thấy nhiều khả năng cựu ngôi sao của Southampton sẽ không kịp hồi phục để tham dự trận đấu.

Lallana đã chơi rất hay từ đầu mùa.

Vắng Lallana trong đội hình, chắc chắn đó sẽ là một tổn thất vô cùng lớn của Liverpool trước thềm đại chiến. Cùng với Coutinho, Mane và Firmino, Lallana đã tạo thành một bộ tứ tấn công chơi cực kỳ ăn ý trong mùa giải năm nay. Bản thân cầu thủ sinh năm 1988 này cũng đã đóng góp 3 bàn cho The Kop mùa này.

Bên cạnh Lallana, Liverpool cũng đang đối mặt với việc không có sự phục vụ của Wijnaldum trong trận đấu tại Anfield sắp tới. Cụ thể Wijnaldum cũng đã gặp một chấn thương trong trận đấu giữa Hà Lan và Pháp trong khuôn khổ vòng loại Wolrd Cup diễn ra vào rạng sáng nay.

Theo TTVN

 

Adam Lallana có khả năng sẽ không thể cùng Liverpool tham dự trận đại chiến với Manchester United vì chấn thương chưa hồi phục.