Một loại CLB tại Bundesliga muốn có Mertesacker

Theo tiết lộ của báo giới Đức, Werder Bremen là CLB mới nhất gia nhập cuộc đua cùng Hannover để sở hữu chữ kí của trung vệ Per Mertesacker. Năm nay 32 tuổi, trung vệ người Đức đã bước vào năm cuối của hợp đồng và hiện đang tích cực dưỡng thương để sớm trở lại thi đấu.

Mertesacker dính chấn thương đầu gối vào tháng 7 và phải ngồi ngoài cho đến thời điểm hiện tại. Ở Arsenal, trung vệ này cũng mất suất đá chính vào tay đàn em đồng hương Shkodran Mustafi. Mertesacker có 104 lần khoác áo tuyển Đức và đã chia tay ĐTQG sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Giám đốc điều hành Frank Baumann của Bremen, người từng thi đấu bên cạnh Mertesacker trong quá khứ, tin rằng CLB hoàn toàn có khả năng chiêu mộ được trung vệ của Arsenal ở mùa tới: “Tôi có thể hình dung được viễn cảnh Per xuất hiện tại Werder.”

Báo giới Đức cũng tiết lộ thông tin việc Mertesacker có thể giữ một chân trong ban huấn luyện nếu đồng ý gia nhập Bremen. Thậm chỉ thoả thuận đó đã gần như được hoàn tất khi BLĐ đội bóng này chiêu mộ thành công Serge Gnabry từ Arsenal. Baumann xác nhận: “Trong quá trình thương thảo vụ Serge, chúng tôi cũng đã đề cập đến tương lai của Mertesacker.”

Một trở ngại của Bremen khi họ phải đối đầu trực diện với Hannover, CLB cũ của Mertesacker và là nơi anh giành 11 năm thi đấu trong quá khứ.

Theo TTVN

Khá nhiều đại diện đến từ Bundesliga, trong đó có Bremen và Hannover đã nhắm Mertesacker bởi trung vệ này sắp đáo hạn hợp đồng với Arsenal cuối mùa.