Sao trẻ Lyon tỏ tình với Arsenal

Corentin Tolisso sinh năm 1994, thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Ngôi sao người Pháp được đánh giá là tài năng đầy triển vọng, với giá trị chuyển nhượng được ước tính chừng 13 triệu euro – theo tranfermarkt.

Corentin Tolisso chen chân vào đội một Lyon từ năm 2013 và đã là trụ cột của câu lạc bộ ở tuổi 22. Mùa này, ngay cả khi Lyon đang kém Nice đến 7 điểm sau 8 trận, Tolisso vẫn có màn trình diễn ấn tượng, khi ghi được 3 bàn thắng, cung cấp 1 đường kiến tạo.

Tolisso nói trên Evening:

“Có nhiều câu lạc bộ mà tôi mơ ước được khoác áo như Real Madrid, FC Barcelona và tại Anh là Arsenal. Tôi thích Premier League và tôi nghĩ rằng tôi có thể chơi tốt ở đó. Premier League là môi trường đầy cạnh tranh, mọi đội bóng đều có thể vô địch, giải đấu đó kịch tính nhất, ngoạn mục nhất.”

Lyon của Tolisso vẫn đang chinh chiến ở Champions League mùa này. Họ đã giành được 3 điểm sau 2 trận với thắng lợi 3-0 trước Dinamo Zagreb và thất bại 0-1 trước Sevilla.

Theo TTVN

Tiền vệ tài năng trẻ của Lyon, Corentin Tolisso tiết lộ mơ ước của anh là sẽ được khoác áo Arsenal trong một tương lai không xa.