‘Thần đồng nước Đức’ chỉ ra sự khác biệt của Bayern dưới thời Ancelotti

Joshua Kimmich được biết đến với tư cách là ngôi sao đang lên của nước Đức. Vừa qua, anh đã khiến nhiều người hâm mộ phải ‘ngỡ ngàng’ trước những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo ĐTQG Đức hay cùng CLB Bayern Munich. Ở mùa giải mới này, cầu thủ sinh năm 1995 đã ghi được 5 bàn thắng sau 9 trận đấu. Dưới bàn tay của Carlo Ancelotti, Kimmich được hy vọng sẽ tỏa sáng nhiều hơn và có thể trở thành người thừa kế của Philip Lamp trong tương lai không xa. Nhiều người thậm chí không ngần ngại gán mác ‘thần đồng’ cho ngôi sao 21 tuổi.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Kimmich đã chỉ ra những thay đổi mà anh cảm nhận được trong lối chơi của Hùm xám Bavaria dưới thời của Ancelotti. Dù phong độ đỉnh cao vẫn được duy trì, nhưng Bayern của Ancelotti không còn là đội bóng chơi pressing trong suốt 90 phút chính thức của trận đấu:

“Chúng tôi đã chơi cẩn trọng hơn rất nhiều. Bayern không còn phải cố gắng pressing trong trọn vẹn 90 phút như dưới thời Pep Guardiola. Đó không còn là kế hoạch của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi cũng tạo ra nhiều hơn những khoảng trống phục vụ cho việc tấn công.”

Theo TTVN

Joshua Kimmich cho rằng Bayern Munich hiện tại có những sự khác biệt hoàn toàn so với Bayern Munich dưới thời Pep Guardiola.