Trọng tài thừa nhận sai lầm, Balotelli có thể được xóa thẻ

Trong trận đấu thuộc vòng 8 Ligue 1, Mario Balotelli đã ghi siêu phẩm ở phút 86 giúp Nice đánh bại Lorient với tỉ số 2-1. Đáng chú ý đây đã là bàn thắng thứ 5 mà Balotelli ghi được sau 3 trận khoác áo Nice ở giải đấu số 1 nước Pháp mùa này.

Dù ghi bàn thắng quyết định, nhưng niềm vui với Balotelli lại không thực sự trọn vẹn khi anh phải nhận 2 thẻ vàng trong thời điểm cuối trận.

Thẻ vàng đầu tiên đến ở phút 87 khi Balotelli cởi áo ăn mừng bàn thắng. Đến phút 90+2, cầu thủ người Italia nhận thêm thẻ vàng thứ 2 sau pha va chạm với hậu vệ đội khách.

Nhưng mới đây, theo lời của GĐKT hội đồng trọng tài Pascal Garibian cho hay, vị trọng tài chính Olivier Thual đã thừa nhận sai sót: “Ông Olivier Thual đã xem lại trận đấu. Quyết định rút 2 chiếc thẻ vàng cho Balotelli (thẻ phạt thứ 2) và Moreira là có phần hấp tấp”.

“Trọng tài chính đã đến Ủy ban kỷ luật để làm rõ vấn đề này. Giờ đây, Ủy ban kỷ luật sẽ quyết định 2 chiếc thẻ vàng có được xóa hay không”.

Dự kiến, Ủy ban kỷ luật của Ligue 1 sẽ có cuộc họp vào thứ Năm tới để thảo luận về vấn đề này. Trong trường hợp được xóa thẻ, Balotelli sẽ góp mặt trong trận đấu quan trọng với Lyon vào ngày 15/10.

Theo TTVN

Tiền đạo đang có phong độ rực sáng Balotelli của Nice có thể được xóa chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận thắng Lorient cuối tuần trước, sau khi ông trọng tài chính Olivier Thual thừa nhận đã mắc sai lầm trong việc…