Van Gaal sẽ trở lại với môi trường Bundesliga trên cương vị HLV trưởng Bremen

Cụ thể theo một số tờ báo tại Đức, chiến lược gia người Hà Lan đã đạt một số thỏa thuận sơ bộ bước đầu để trở thành HLV trưởng của Werder Bremen.

Được biết, Bremen vừa mới sa thải HLV Viktor Skrypnyk hồi đầu tuần sau màn khởi đầu rất thất vọng của tại Bundesliga (đang xếp cuối bảng và chưa có được điểm nào sau 4 trận) nên đội bóng Đức đang rất cố gắng để tìm cho mình được một người thuyền trường đủ khả năng vực dậy lại câu lạc bộ.

Theo dự kiến, ban đầu Werder Bremen dự định bổ nhiệm Andre Villas-Boas. Nhưng vì nhà cầm quân này chưa có kinh nghiệm ở Bundesliga nên Bremen đã chuyển sang theo đuổi Van Gaal vì trong quá khứ ông đã từng gặt hái không ít thành công cùng Bayern Munich mà tiểu biểu nhất phải kể tới chiếc đĩa bạc mùa giải 2009-2010.

Hồi tháng 5 vừa qua, Louis van Gaal đã bị ban lãnh đạo Man United thanh lý sớm hợp đồng để nhường chỗ cho Jose Mourinho. Kể từ đó tới giờ, “Tulip thép” vẫn đang rơi vào cảnh thất nghiệp dù ông đã nhận được không ít câu lạc bộ và ĐTQG tại châu Âu.

Theo TTVN

Hiện tại HLV người Hà Lan đang thất nghiệp sau khi bị MU sa thải cách đây vài tháng và theo tin mới nhận được thì Van Gaal đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt Bremen trong thời gian tới.